Chuyển tới nội dung
Trang chủ » [Top] 82 7 tính năng Elementor Pro tốt nhất cho WordPress

[Top] 82 7 tính năng Elementor Pro tốt nhất cho WordPress

U bekijkt het onderwerpartikel [Top] 82 7 tính năng Elementor Pro tốt nhất cho WordPress dat door ons is samengesteld uit vele bronnen op internet.

Hướng dẫn cài đặt plugin elementor pro wordpress 2021
Hướng dẫn cài đặt plugin elementor pro wordpress 2021

Elementor Page Builder là trình tạo trang phổ biến và mạnh mẽ nhất cho WordPress. Một cung cấp cho bạn khả năng vô hạn trong những gì bạn có thể làm với trang web của mình.

7 tính năng Elementor Pro tốt nhất cho WordPress

Với hàng triệu người dùng tin tưởng vào Elementor, chỉ cần một plugin cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần. Ngược lại, nó giúp bạn tránh khỏi những phức tạp về thiết kế, các yêu cầu mã hóa hiểu biết và các cơ chế lãng phí thời gian.

Để bạn quen với Elementor tuyệt vời như thế nào, chúng tôi đã liệt kê bên dưới 7 công cụ Elementor tốt nhất cho WordPress sẽ giúp bạn kết luận tại sao bạn nên tải Elementor Pro cho trang web của mình.

7 công cụ Elementor tốt nhất cho WordPress

Chúng tôi đã nói về những điều kỳ diệu của Elementor và cách chúng có thể đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới. Hãy tiếp tục và thảo luận chi tiết về điểm tốt nhất của nó.

Tạo trang web tuyệt vời

Với trình tạo trang miễn phí tốt nhất Elementor

Bắt đầu bây giờ

1. Trình tạo biểu mẫu

Biểu mẫu trên trang web của bạn là một cách tuyệt vời để khuyến khích khách hàng tiềm năng và tăng chuyển đổi. Bên cạnh đó, nó làm cho khách truy cập được biết đến về tuổi thọ của thương hiệu của bạn và tăng mức độ tương tác của họ trên trang web của bạn.

Với Elementor Pro, bạn không cần các plugin bổ sung vì nó đi kèm với công cụ riêng bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo các biểu mẫu tuyệt đẹp và hấp dẫn cho trang web của mình.

Các biểu mẫu này có thể được tích hợp với tất cả các công cụ MailChimp , Â ConvertKit , Â GetResponse , Â ActiveCampaign , v.v. Hơn nữa, các biểu mẫu hoàn toàn đáp ứng, có thể tùy chỉnh cao và hấp dẫn trực quan.

2. Tiện ích nâng cao

Với ELementor, có một thư viện khổng lồ gồm các widget nâng cao mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang web tuyệt vời. Thư viện bao gồm các widget cho mọi thứ bạn có thể cần trong WordPress.

Hơn nữa, các widget này có thể tùy chỉnh với độ dài vô hạn, có nghĩa là bạn không phải tạo một widget từ đầu. Bạn cũng có thể thêm hàng tấn widget của bên thứ ba để nâng cao thư viện và có nhiều tùy chọn hơn ở cuối.

3. Trình tạo cửa sổ bật lên

Cửa sổ bật lên là một cách để thu hút sự chú ý của người dùng ngay lập tức. Họ có thể giúp bạn thu hút khách truy cập đồng thời giúp bạn đưa ra thông báo theo cách sáng tạo.

Với Trình tạo cửa sổ bật lên của Elementor, bạn có thể tạo các cửa sổ bật lên hấp dẫn và tuyệt đẹp có thể dẫn bạn đến nhiều đăng ký hơn, khiến khách truy cập dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn và tiếp thị sản phẩm của bạn hoặc đưa ra thông báo.

Với thư viện cửa sổ bật lên của Elementor, bạn có thể chọn sử dụng các cửa sổ bật lên tạo sẵn hoặc tùy chỉnh chúng cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể tích hợp các cửa sổ bật lên này với các công cụ tiếp thị và tăng lượng khán giả của mình.

4. Trình tạo chủ đề

Với Elementor Pro, bạn không phải lo lắng về việc học các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS hoặc PHP. Vì bạn có thể tạo các chủ đề tuyệt vời mà không cần sử dụng một dòng mã.

Với sự sáng tạo và thiết kế của mình, bạn có thể tạo các phần chủ đề khác nhau như chân trang, trang lưu trữ đầu trang, bài đăng đơn lẻ, v.v. chỉ bằng cách sử dụng Elementor Pro.

Với trình chỉnh sửa kéo và thả của Elementor, việc thiết kế giao diện người dùng cho trang web của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi bạn xuất bản các phần tử bạn đã tạo bằng trình tạo chủ đề, nó sẽ tự động thay thế các phần tử từ chủ đề mặc định. Bạn cũng có thể chọn hiển thị các phần tử trên một trang cụ thể thay vì toàn bộ trang web.

5. Trình tạo WooCommerce

Elementor Pro cũng được trang bị trình xây dựng WooCommerce. Tạo một trang Thương mại Điện tử với các thiết kế và chức năng phù hợp chưa bao giờ dễ dàng hơn bây giờ với Elementor.

Vì mọi thứ có thể được tùy chỉnh bằng cách kéo và thả các phần tử, nên trong vòng vài phút, bạn có thể tạo cửa hàng trực tuyến của mình. Trình xây dựng WooCommerce của Elementor đi kèm với một thư viện khối khổng lồ mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Các yếu tố cần thiết hàng đầu bao gồm tiêu đề sản phẩm, giá sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, xếp hạng sản phẩm, nút thêm vào giỏ hàng, mô tả sản phẩm, đường dẫn, cập nhật kho hàng, bảng dữ liệu sản phẩm, giá bán thêm và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn không bị ràng buộc và có thể thêm các widget này vào bất kỳ đâu trên trang.

6. Bộ mẫu Elementor

Elementor Pro đi kèm với một công cụ khác giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn vì bạn có thể sử dụng thư viện bộ mẫu khổng lồ của nó để thiết kế một trang web trong vòng vài phút.

Thư viện chứa đầy các mẫu tuyệt đẹp và hấp dẫn phù hợp với mọi niche và tất cả những gì bạn phải làm để tạo một trang web là chọn một mẫu bạn chọn theo niche của bạn và thay thế nội dung hiện có bằng nội dung của bạn.

Nó là dễ dàng! Bên cạnh đó, với tùy chọn kéo và thả của trình chỉnh sửa Elementor, bạn có thể tùy chỉnh mẫu và dễ dàng biến nó thành một thứ gì đó mong muốn hơn nhiều.

7.Công cụ tiếp thị

Elementor Pro đi kèm với rất nhiều tính năng để giúp bạn đảm bảo sự chú ý của khách truy cập, tăng họ và chuyển đổi của bạn cùng với đó. Mặc dù nó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn cách bạn sử dụng các công cụ này để đạt được lưu lượng truy cập thành công, nhưng Elementor thực sự giúp bạn sử dụng chúng rất dễ dàng.

Đồng hồ đếm ngược của Elementor có thể được sử dụng để thúc đẩy người dùng của bạn thực hiện các hành động nhanh chóng. Bên cạnh việc sử dụng các liên kết hành động, nó cho phép bạn kết nối với người dùng thông qua Whatsapp, Google, Waze và những người khác.

Testimonial Carousel Widget cho phép bạn thêm những lời chứng thực ủng hộ và đáng tin cậy nhất theo cách sáng tạo và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể Đánh giá Widget Sao để hiển thị vị thế xã hội của trang web của bạn trong mắt khách truy cập.

Phần kết luận

Elementor là plugin mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất hiện có để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến WordPress của bạn. Nó chắc chắn loại bỏ rất nhiều rắc rối đáng lo ngại khi tạo, thiết kế và tùy chỉnh.

Tất cả các tính năng được đề cập ở trên đều có thể được sử dụng bằng cách tải phiên bản cao cấp của Elementor Page Builder . Bạn có thể đăng ký ba gói khác nhau bao gồm Personal, Plus và Expert.

Gói cá nhân có giá 49 đô la / tháng cho một trang web, Plus có giá 99 đô la / tháng và có thể được sử dụng cho 3 trang web trong khi gói Expert có thể được sử dụng cho 1.000 trang web với giá 199 đô la / tháng.

Elementor cũng cung cấp cho bạn đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, gợi ý rằng nếu bạn không thích plugin, bạn có thể nhận được khoản hoàn lại trong vòng 30 ngày kể từ khi mua hàng.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn biết Elementor Page Builder là gì và nó phải cung cấp những gì. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  và Twitter của chúng tôi để tiếp tục cập nhật về các bài đăng của chúng tôi.

Bekijk hier meer informatie over dit onderwerp: https://dtcbuiding.com/wordpress-elementor-pro-cf38k116

Je bekijkt berichtonderwerp: [Top] 82 7 tính năng Elementor Pro tốt nhất cho WordPress. De meest complete informatie die door Dtcbuiding voor jou is samengesteld.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *