Chuyển tới nội dung
Trang chủ » [Top] 80 Cách để Tạo slideshow trên Facebook: 11 Bước (kèm Ảnh) – wikiHow

[Top] 80 Cách để Tạo slideshow trên Facebook: 11 Bước (kèm Ảnh) – wikiHow

U bekijkt het onderwerpartikel [Top] 80 Cách để Tạo slideshow trên Facebook: 11 Bước (kèm Ảnh) – wikiHow dat door ons is samengesteld uit vele bronnen op internet.

How To Create a Slideshow on Facebook 2021
How To Create a Slideshow on Facebook 2021

X

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Bài viết này đã được xem 9.099 lần.

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn ban cách tạo slideshow (trình chiếu ảnh) Facebook từ thư viện trên iPhone hoặc Android. Tính năng Slideshow vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên có thể ứng dụng của bạn chưa có. Nếu bạn không thấy tùy chọn Slideshow như bài viết mô tả nghĩa là ứng dụng của bạn không hỗ trợ.

Các bước

 1. 1Cập nhật ứng dụng Facebook. Bạn có thể cập nhật Facebook trên cả iPhone và Android. Vì tùy chọn Slideshows vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook để tính năng xuất hiện.

  • Nếu trước đó bạn từng thấy tùy chọn Slideshows trong ứng dụng Facebook thì hãy bỏ qua bước này; tiếp tục cập nhật có thể xóa mất tính năng Slideshows khỏi ứng dụng.
 2. 2Mở Facebook. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Facebook với hình chữ “f” trắng trên nền xanh dương. Trang News Feed sẽ hiện ra nếu bạn đã đăng nhập Facebook.

  • Nếu bạn chưa đăng nhập, nhập địa chỉ email (hay số điện thoại) và mật khẩu rồi nhấn Log In (Đăng nhập).
 3. 3Nhấn vào What’s on your mind? (Bạn đang nghĩ gì?). Khung văn bản trạng thái này nằm đầu News Feed. Cửa sổ bài đăng mới sẽ hiện ra.
 4. 4Cuộn xuống và nhấn vào Slideshow. Biểu tượng màu cam này nằm gần cuối cửa sổ bài viết. Trang trình chiếu ảnh sẽ hiện ra.

  • Nếu không thấy tùy chọn này nghĩa là Slideshows chưa có trên ứng dụng Facebook của bạn.
 5. 5Nhấn vào Add Photos (Thêm ảnh). Nút màu xám này nằm trong thẻ “Photos” (Hình ảnh),
 6. 6Chọn những ảnh mà bạn muốn thêm vào slideshow. Nhấn chọn ít nhất 3 ảnh (tối đa là 10) hoặc nhấn vào biểu tượng camera để chụp ảnh mới.

  • Bạn có thể chọn ảnh từ thư viện trong điện thoại bằng cách nhấn vào Add (hoặc tương tự), chọn tối đa 10 hình rồi nhấn Done (Hoàn tất).
 7. 7Nhấn vào Next (Tiếp theo) ở góc trên bên phải màn hình.
 8. 8Nhấn vào thẻ “Music” (Âm nhạc) và chọn chủ đề. Nhấn vào một chủ đề mà bạn muốn sử dụng cho slideshow. Chủ đề mà bạn chọn sẽ quyết định phần nhạc và phong cách trình chiếu của slideshow.
 9. 9Thêm tiêu đề. Nhấn vào thẻ Title rồi nhập tiêu đề mà bạn muốn sử dụng cho slideshow.

  • Bỏ qua bước này nếu bạn không muốn thêm tiêu đề.
 10. 10Nhấn vào Next ở góc trên bên phải màn hình. Hình ảnh sẽ được tổng hợp và cho ra slideshow mà bạn thiết kế.
 11. 11Nhấn vào Post (Đăng) hoặc Share (Chia sẻ). Nút này ở góc trên bên phải màn hình. Slideshow của bạn sẽ được đăng lên trang cá nhân Facebook.Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu bạn nhìn thấy slideshow của bạn bè trên News Feed thì có thể bạn sẽ được dùng thử tính năng này nếu như chưa truy cập được.
 • Bạn có thể gắn thẻ mọi người trên slideshow giống như hình ảnh.

Cảnh báo

 • Nếu tính năng Slideshow không có sẵn trên ứng dụng, không có cách thủ công nào để cài đặt hay kích hoạt.

Về bài wikiHow này

Ngôn ngữ khác

English:Make a Slideshow on Facebook

Русский:создать слайд–шоу на Facebook

Français:créer un diaporama sur Facebook

العربية:عمل عرض للشرائح على الفيسبوك

Nederlands:Een slideshow maken op Facebook

Trang này đã được đọc 9.099 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo

Bekijk hier meer informatie over dit onderwerp: diashow maken facebook

Je bekijkt berichtonderwerp: [Top] 80 Cách để Tạo slideshow trên Facebook: 11 Bước (kèm Ảnh) – wikiHow. De meest complete informatie die door Dtcbuiding voor jou is samengesteld.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *